Đá gà trực tiếp Thomo ngày 28/05/2023

Đăng tải: 2023-05-28 07:00

Trường gà Thomo


DaGaHomQua.com cung cấp một giao diện trực quan và dễ sử dụng, cho phép người xem trực tiếp các trận đá gà diễn ra ở các sàn gà hàng đầu ở Thái Lan và Campuchia. Trang web này có một lịch trình đá gà rõ ràng, người chơi có thể chọn xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra hoặc xem lại những trận đá gà đã kết thúc.
Mỗi trận đấu đá gà được thể hiện rõ ràng, với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.


Luật đá gà Thomo


Đá gà Thomo (@dagatructiep) tổ chức giải đấu với các chiến kê được đăng ký tham gia, được cân kí và bấm mã số chì để đảm bảo tính công bằng. Các cặp đấu được xác định bằng cách bốc thăm ngẫu nhiên trên máy tính. Các gà đá có cân nặng tương đương sẽ được ghép cặp đấu với nhau. Trong trường hợp có gà thừa, chúng sẽ đá với gà Joker (gà của BTC chuẩn bị) để tính điểm.


Trọng lượng của gà tre chênh lệch là 30g và gà nòi là 60g. Điểm số được tính như sau: thắng được 3 điểm, hòa được 1 điểm, thua không được điểm. Đội có số điểm cao nhất sau khi đã đá hết số trận qui định sẽ giành chiến thắng trong giải đấu. Trong trường hợp có nhiều đội có cùng điểm số, tiền thưởng sẽ được chia đều và một lễ trao Cup sẽ diễn ra sau khi bốc thăm.


Nếu trong trường hợp không mong muốn hai đội gặp nhau và một đội bỏ cuộc mà không thông qua ý kiến của BTC, gà của đội còn lại sẽ đá với gà Joker (BTC) để tính điểm.


Đá gà Thomo mang đến cho người chơi một trải nghiệm độc đáo cũng là nơi để các đội gà thể hiện kỹ năng và chiến thuật để giành chiến thắng trong các trận đấu đá gà hấp dẫn.

Web hoạt động với hình thức chia sẻ lại clip trên Youtube để mọi người xem giải trí. Vui lòng không cá độ dưới mọi hình thức vi phạm pháp luật Việt Nam. Vui lòng dẫn nguồn DaGaHomQua.com khi sao chép lại nội dung trên website này.
Copyright DaGaHomQua.com © 2022 DMCA.com Protection Status