Tổng quát về đá gà cựa sắt & cựa dao

bài viết mô tả các hình thức đá gà cựa sắt cựa dao tại Việt Nam và Campuchia.

Tổng quát về đá gà cựa sắt & cựa dao

Đá gà cựa sắt là 1 trong những hình thức rất đc quan tâm nhất trong những sới gà hiện nay. Việc trang bị cựa cho gà sẽ khiến cuộc chiến diễn ra gây cấn, quyết liệt hơn. Những người nhập cuộc cá độ cũng có thể kiếm được tiền Cấp Tốc hơn các trận đá thường.

Đá gà cựa dao có gì đặc biệt?

Nếu như gà chiến phổ biến dựa chủ yếu và cựa tự nhiên, tài năng sát thương không thật cao thì lúc gắn thêm cựa sắt, gà đã có một tranh bị vô cùng lợi hại. Gà không có tay như người nên lúc gắn cựa dao vào chân nó có vai trò như một thanh kiếm để có thể Cấp Tốc kết liễu đối phương hơn.

Đá gà cựa dao có gì đặc biệt?
Đá gà cựa dao có gì đặc biệt?

Một trận chọi gà có dùng cựa sắt thường đc rút ngắn thời gian thi đấu. Có những cặp đấu chỉ khoảng 1 phút là đã phân định đc thắng thua. Do đó trong những sới gà chuyên nghiệp rất ưa chuộng cách thức này do họ có nhiều cuộc chiến hơn, lượng tiền cá cược cũng vì thế mà tăng lên đáng kể.

Đối với những sư kê hoặc nài gà, khi ưng ý cho chiến kê của mình tham gia một cuộc chiến có dùng cựa dao thì bắt buộc phải chấp thuận kỹ năng gà của mình bị chết trong Lúc lâm trận. Do đó nếu không thực sự cần thiết thì các bạn không nên vận dụng hình thức này để giải trí.

Sư kê cần chú tâm gà như vậy nào để có thể tranh đấu tốt?

Do thuộc tính quyết liệt của một trận đá gà cựa sắt là không hề nhỏ nên những sư kê cần biết cách chăm sóc & tập huấn gà thật tốt để có tài năng thắng cao hơn, không bị giết chết trong lúc chiến đấu. Quá trình chăm sóc gà từ lúc mua sắm về tới Khi lâm trận sẽ trải qua 2 giai đoạn.

đá gà cựa sắt
đá gà cựa sắt 

Giai đoạn vỗ béo

Khi mới mua sắm gà về, chúng ta nên cho gà ở trong một chuồng bé dại để hạn chế vận động, giúp gà béo Nhanh hơn. Trong thời đoạn này cần cung ứng cho gà các chất dinh dưỡng quan trọng như:

  • Lúa: Cho ăn 2 cữ mỗi ngày
  • Rau: Từng Ngày 1 cử
  • Sâu, dế hoặc làm thịt bò: 2 ngày cho ăn 1 lần
  • Cứ 5 ngày cho gà nhai 1 cục phariton
  • Bên cạnh đó cần bổ sung những loại vitamin như A, B1, B3, D, E

Giai đoạn giảm mỡ

Lúc gà đã béo đến một lượng nhất định, bạn sẽ thực hiện giảm mỡ cho gà. Giai đoạn này nên thay bằng trại giam cầm lớn hơn, những loại thức ăn trong quá trình giảm béo được cắt bớt một phần. Hình như sư kê phải cho gà hoạt động nhiều để cơ bắp rắn chắc hơn như:

  • Mỗi ngày nên thả gà ra ngoài độc lập tầm 60 phút, chia thành 3 lần, mỗi lần 20 phút
  • Quần bội gà 2 lần mỗi ngày, mỗi lần khoảng 10 phút là đủ.

Trong quá trình để mắt gà, bạn cũng phải chú ý vệ vệ sinh chuồng thật sạch, cho ăn & hoạt động đúng giờ để có sức khỏe tốt nhất. Lúc đã cảm thấy gà đủ kĩ năng giao chiến thì có thể tập cho gà mãnh thú để có sức đấu tranh cao hơn & tăng tài năng chịu đựng đựng.

Xem đá gà cựa sắt ở đâu hay nhất

Tại Việt Nam, việc chọi gà thường mang thuộc tính giải trí, không được cá độ nene việc gắn cựa dao cho gà Khi đá không thật phổ biến. Vì vậy những ai ham đặt cược bằng hình thức đá gà có thể lựa chọn các trường đấu chuyên nghiệp ở nước ngoài, trong đó phải kể tới cái tên Thomo của Campuchia.

Xem đá gà cựa sắt ở đâu hay nhất
Xem đá gà cựa sắt ở đâu hay nhất

Thomo là một đấu trường được cấp phép hoạt động nên hoàn toàn hợp pháp. Từng Ngày có hàng chục cuộc chiến diễn ra vô cùng hấp dẫn. Những chú gà nhập cuộc đấu trường này cũng đc gạn lọc rất kỹ nên có thể thấy được khả năng đấu tranh điêu luyện, giúp người xem thỏa mãn nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái cờ bạc Lúc đến xem live hoặc chuẩn y hình thức online tùy thích mà không sợ phạm pháp.

Đá gà cựa sắt luôn mang lại sự gay cấn vô cùng cao nhưng cùng với đấy là tài năng mất gà của sư kê cũng rất lớn. Chính bởi vì vậy bạn phải biết cách để mắt gà thật tốt để nâng cao kĩ năng chiến thắng. Nếu muốn tìm tới một đấu trường chuyên nghiệp hóa & hợp pháp để thỏa mãn niềm ham mê của mình, bạn nên lựa chọn chọi gà thomo, nơi có những trận chiến thú vị nhất hiện nay.